Lắp mạng FPT Bình Phước khuyến mãi khủng!

Đăng ký lắp mạng FPT Bình Phước ngay hôm nay, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi liền tay với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đăng ký lắp mạng  FPT Bình Phước ngay hôm nay, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi liền tay với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đảm bảo chúng sẽ đem lại cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Vậy, nội dung của chương trình này bao gồm những gì? Bạn sẽ được biết ngay sau đây.

FPT Bình Phước

Lắp mạng FPT Bình Phước được trang bị modem wifi miễn phí

Hiện tại, FPT Bình Phước đang dành tặng cho những khách hàng đăng ký lắp đặt mạng tại đơn vị mình các bộ modem wifi miễn phí. Theo đó, khi hòa mạng Internet wifi cáp quang,bạn sẽ có ngay thiết bị thu phát wifi chất lượng cao đi kèm.

Với thiết bị này mọi hoạt động truy cập Internet wifi của người dùng sẽ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ giúp hạn chế tối đa những sự cố kỹ thuật có thể xảy ra.

FPT Bình Phước miễn phí hòa mạng và tặng tháng sử dụng hấp dẫn

Khi sử dụng dịch vụ Internet wifi cáp quang của FPT Bình Phước khách hàng sẽ nhận được 1 tháng sử dụng miễn phí, nếu như hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn là trả trước 6 tháng.

Trường hợp người dùng lựa chọn phương án trả trước lên đến 12 tháng, thì bạn sẽ được tặng ngay 2 tháng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, FPT Bình Phước sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào cho quá trình đăng ký lắp đặt của quý khách.

FPT Bình Phước cung cấp FPT Play Box với giá hấp dẫn

Không chỉ nhận được những ưu đãi kể trên, khi lựa chọn FPT Bình Phước làm nơi cung cấp dịch vụ Internet wifi cáp quang, bạn còn được mua thiết bị FPT Play Box với giá cực kỳ khuyến mãi chỉ với 1.390.000Đ.

Như vậy, đây chính là thời điểm vàng để người dùng đăng ký sử dụng Internet wifi cáp quang tại FPT Bình Phước . Ngay lúc này hãy nhanh tay Liên hệ cho chuyên viên Tư vấn dịch vụ Lắp mạng Internet FPT Bình Phước theo số điện thoại: 0971451212 để được tư vấn chuyên sâu hơn.


Từ khóa: Lắp mạng FPT Bình Phước, Lắp mạng FPT Bình Phước, Internet FPT Bình Phước, Cáp Quang FPT FPT Bình Phước, Mạng FPT FPT Bình Phước, Số điện thoại FPT FPT Bình Phước, Tổng đài FPT FPT Bình Phước, Lắp mạng Wifi tại Hà Tĩnh, Lắp mạng FPT FPT Bình Phước, Internet Bình Phước. FPT Bình Phước.


© Copyright 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT. Thiết kế bởi Vinaha